2007/Sep/04

กูอัพแล้ว

ฟ้าสั่งให้กูเลว

และ....ได้ซัดบอลกับพลทหารแล้วว้อย

ด้วยอะไรหลายๆอย่างทำให้เพิ่งจะได้อัพเอาตอนนี้ มันยุ่งเหลือเกินไม่มีแรงบันดาลใจเชียน แถมติดวันแม่ และยังเสือกยิงไม่ค่อยเข้าอีกด้วย พวกไอ้เชนติด ทีซีดอีก แล้วกูก็ยังเมาบ่อยมาก เนื่องจากติดเงินที่ Kill Time แล้วก้ต้องเอาไปจ่าย ไปจ่ายแล้วก็อยากแดกอีกก็ติดอีก แดกอีกติดอีกอยุ่นั่น กว่าจะได้เป็นไทนี่ ปืนก็ยิงตับกูไม่เข้าแล้ว - -"

เห็นมั้ยว่าหลายอย่าง


ฟ้าสั่งให้กูเลว

วันอาทิตย์ ที่แล้ว 26/08/07

ไม่รู้ทำห่าอะไร ออกจากบ้านซะช้า รู้แต่ว่าเพลินมาก สงสัยจะเป็น Hi5 ออกมาต้องเอาหนังเช่าไปคืนที่ท่าพระจันทร์อีก นั่งรถเลย ไปถึงก็รีบอยุ่แล้ว....แม่งเสือกปิด...เสียเวลาชิบหาย

ถึงมหาลัยรีบเปลี่ยนชุดทันที เพราะค่ำแล้วและเค้าก้เตะกันแล้ว ขาดคนอยู่ 1 คนพอดี

........ไปถึงกูเป็นโก.....ก็โอเคเด๋วพลัดกันก็ได้ ลงมาถึงเซฟไป 1 ลูก ฝนปรอย อ่ะ...เลิกก่อนรอก็ได้วะ มันไม่ใช่ยังงั้นน่ะเซ่!!!! ยิ่งทีแม่งยิ่งตกหนัก ... เอาเข้าไปสงสัยจะยาว ไปใหนไม่ได้ติดแหง่กอยู่ที่นั่น

ซักพักรอไม่ไหว ยุยง รนนัลโด้ ให้ขี่รถออกไปซื้อเบียร์ มาซัดแม่งซะเลย อยากเตะบอลไม่ได้เตะ อยากไม่ยุ่งเกี่ยวกะยาเสพติด ไม่ได้ใช่มั้ย....

เบียร์มาถึง....นั่งซัดกันไปซักพัก อยู่ๆหัวข้อสนทนา ก็เข้าสู่เรื่อง จังไรๆ อย่าง "ไม่เคยเจ็บอะไรย่างงี้มาก่อนเลย" โดยพี่โอ้ด...อยากรู้รายละเอียดต้องให้เค้าเล่าเท่านั้นครับ คนอื่นไม่ฮา "โดดลงไปอ้วกแตก" โดยจ้อด...เรื่องนี้ก็จังไรและน่าสงสารมาก หรือเรื่องคลิบ "ชักว่าวใส่หัวเมียเพื่อน" หรือ "กามิกาเซ่" หรือ "ไป บริคบาร์ ไม่ชวนเพื่อน" สร้างเสียงหัวเราะแข่งกับสายฝน

เส็ดแล้วก็ ไปต่อที่ Kill Time กันอีก มีจ้อด รนนัลโด้ ไอ้เก่ง และ ตอเรส เมา.....ตื่นมา ไอ้ ตอเรส ก็แฮ้งค์...ที่สำคัญ...เป็นหนี้อีกแล้ว...แล้วกูก็ไม่ได้กลับบ้าน...เมากลับไม่ไหว

FUCK

ถ้าฝนไม่ตกเรื่องแบบนี้จะไม่มีทางเกิดขึ้น...ฟ้าสั่งให้กูเลวชัดๆ


ผลบอล 02/09/07 และพลทหารผู้กลับมา

มาถึงก็เพิ่งรู้ว่าประทานสโมสรหายไปบวชมานี่เอง แต่อีกข้อสัญนิฐานนึงคือ โกนหัวเป็นเพื่อนไอ้บอย....ไม่น่าเป้นไปได้เลยตกไปเพราะยอดคุนพ่อไม่น่าจะรู้ว่า พลทหารกลับมาตอนใหน...ข้อสัญนิฐานโดย ยอดนักสืบจิ๋วคอยนาน

มาถึงเตียมตัวลงเตะแบ่งทีมอย่างรวดเร็ว...เพราะอาทิดที่แล้วไม่ได้เตะเก็บกดมาก...อยู่ทีมพลทหาร ไม่ได้เล่นกะมันมานาน แต่....ไหงกูเป็นโกคนแรกอีกแล้ววะ!? แดม!!

เป็นเรื่องที่ แย่มาก เพราะต้องเตะสนามสั้นๆ ไอ้พวกรถเวรมันจอดกันนาน นานขนาดเลิกเตะแล้วมันยังไม่มาเอารถ แม่งจอดรถแล้วไปเที่ยวข้าวสารรึไงวะ? ด้วยเหตุการ์ณนี้ทำให้ใช้พื้นที่ได้เพียง 50% เท่านั้น แบ่งทีมละ 4 คน 4 ทีม ซึ่งถือว่าเยอะเหมือนกันในสนามแค่นั้น....ผลคือ...มีแต่คู่เสมอ ดังนั้นฝือมือจริงๆต้องวักกันที่การยิงลูกโทษ...หรือการ เป่ายิ้งฉุบนั่นเอง....ในที่สุด สิ่งที่พอจะทำให้ทีมได้ก็แสดงอกมา ไอ้จ้อด เป่า ชนะไป 2 ตา จึงเป็นผลพวงให้ทีมที่ประก่อบ ด้วย ไอ้จ้อด พี่หมี ตอเรส และพลทหาร ได้เหนื่อยต่อกันอีกหลายยก

แต่.....แม่งก็ยัง เสมอกันอยู่นั่นแหละ

สุท้ายประตูแรกของ ฤดูกาล ก็เป็นฝีมือของไอ้โน้ตอนาล็อก ผู้เดียวที่สามารถ ต่อกรกับ ผู้นำดิเซ็ปติค่อน "เม็กกะต่อน" ได้ โดยใช้ความอนาล็อกหลอก(อ่านว่า อนา-หลอกๆ ก็ได้)เข้าไปยิงได้สำเร็จ

ช่วงหลังเกมดุเดือดมากขึ้น เล่นกันรุนแรง ให้ความรู้สึกเหมือนดู ทรานฟอเม่อ ตอนไคลแมกซ์เลยทีเดียว มีแต่ เม็กกะต่อน คนเดียวที่ไม่ได้ร่วมวง เพราะมัวแต่นั่งนอย พร่ำบ่นว่าตัวเองไม่ทำร้ายผู้หญิง ทั้งที่ตัวเองแทงเค้ามานับครั้งไม่ถ้วน โอว...ดราม่าเหลือเกิน

ทั้งที่ทุกคนคาดหวัง จะชื่นชมความแข็งเก่ง ของพลทหาร แต่ ก็ยังไม่โดนเด่นอาจจะเป็นเพราะห่างหายจากสนามไปนาน แถมยังร่วมมือกัน อ่อน...เอ้ย อ่อย ให้พี่ซิกซัดเข้า กับ ไอ้ตอเรส อีกตะหาก โดย การจ่ายบอล ให้ผ่านหน้าประตูตัวเองช้าๆ ผ่านหน้าพี่ซิก ที่รออยู่หน้า โก โล่งๆ ให้ได้พร้างามๆซัดเข้าไปเสียประตูเป็นครั้งแรก.....คาดว่ามาอีกครั้งความแข็งเก่ง ของพลทหารจะเพิ่มขึ้นกว่านี้ ... อย่างน้อยก็เห็นได้ชัดว่ามันไม่ ค่อยบาดเจ็บล่ะนะ

มาถึงแมทช์สุดท้าย....ทีม พลทหารได้ซัดกับ ทีม พี่ซิกอีกครั้ง ด้วยความสำเร็จของพี่ซิกในรอบที่แล้วทำให้ ดรอกบาร์ ประกาศลั่นว่า เราจะใช้แผนเดิม คือ รอให้พวกมันพลาดเอง แล้วเราค่อยยิง ช่างเป็นแผนที่ เฉียบคม ง่ายดาย น่ากลัว ไม่ต้องผ่านรอยหยักของสมองแม้แต่น้อย แถมยังเหมาะกับเม็กกะต่อนอีกด้วย.....เพราะถนัดอยู่แล้ว....แล้ว...แล้ว...แล้ว....แม่งก็เกือบจะได้ผลซะด้วย จากการ ประสานงานของ ไอ้ปั้น ผู้ซิ่งกระหายจะยิงประตูอย่างมาก แต่ ดันเกิดเป็นคนมักน้อย เลยไม่ค่อยได้ยิงประตู ทั้งที่พยายามมาแล้วทุกวิถีทาง ถึงขนาดพาเทพีแห่งชัยชนะ มาด้วยทุกครั้ง แต่ก็ยังไม่สำริดผล การยิงจึงออกมาเหมือน น้ำตาที่ใหลผ่านดั้งของเทพี ยิงทะลุทะลวงหายขาดไปใหนไม่รู้ ... ท่าทางจะเอามาผิดเทพีนะ กิ๊วๆๆ

แม้จะเสียวกันไปกันมาหลายที แต่ก็ยังไม่เกิดประตูซักที พยายามแล้วพยายามอีก ทั้งที่ทีมพลทหาร ใช้แผนต่างๆนาๆก็ยัง แพ้ทางแผน "เหมือนเดิม" ที่สั่งการโดยดร็อกบาร์ไปได้ สุดท้ายลงมติกันว่า นับ 5 หลัง เพราะจะได้เลิกเร็วขึ้น ลิ้นห้อยกันทุกคนแล้ว อีกเหตุผลนึงคือ ไม่รู้ยังไงพอนับหลังแล้วมักจะมีประตูเกิดขึ้น เหมือนเป็นการกดดันตัวเองให้พยายามยิงเข้าไปอีก เพราะถ้ายิงไม่ได้มันจะจบแบบคาใจยิ่ง

1 หลัง! 2หลัง!! 3หลัง!!! 4หลัง!!!! (ไม่ใช่บ้านนะครับ)......5หลัง !!!!!...!!..!!....????? ไอ่เชี่ย

เก็บของ อาบน้ำ ...... คาใจกันไป


ผลการยิง (เท่าที่จำได้เช่นเคย)

พี่ซิก 1 ประตู

โน้ตอนาล็อก 1 ประตู


ไม่เกี่ยวกับฟ้าอันนี้กูเลวเอง

เนื่องจากวันก่อน น้องตูนคาใจเรื่อง บิล รายจ่ายที่ Kill Time แต่ไม่กล้าไปพูด จึงให้ไอ้จ้อด ไปทวงถามให้หน่อย จึงต้องไป Kill Time กันอีกแล้ว ทั้งๆ ที่สำหรับไอ้จ้อดแล้ว นั้นเป้นวันที่ 4 ติดกันแล้ว ที่เสนอหน้าไป คิดในแง่ดี ก็นั่งคุนกะไอ้พลทหารมันซะหน่อย หน่อยซะจนกว่าจะกลับก็ ล่อไปเที่ยงคืนครึ่ง เรื่องราวชีวิตสุดมันส์ ที่อยากให้คนอื่นๆที่ไม่ได้ไปด้วยรับรู้จากปากมันจริงๆ

ทั้ง ฮา ทั้งเศร้า ทั้งหลอน ทั้งหนูกัด ทั้งตักน้ำในแก้วแดก ทั้งวางกุ้งบนโต๊ะวางเปลือกกุ้งในจาน ทั้งตัวเหี้ย(อะไรก็ไม่รู้)กัดมือ ทั้งเป็นแผลที่อกแต่หมอดันตรวจโดยการรูดควยให้ ทั้งการทดสอบจิตใจ ทั้งทหารที่ไปฝึกแล้วตาย ทั้งการโดนกดขี่ต่างๆนาๆ และ....ทั้ง เพลง แล็คโต แล็คโต

อดทนเข้าไว้เพื่อนเอ๋ย...ไม่ว่าจะเลือกทางใหนมันก็เป็นทางที่ถูกทั้งนั้น ถ้ามันมีเหตุผลรองรับ....ทางที่ยากลำบากมันย่อมมีผลตอบแทน อย่าถูกกลืนกินโดยสัตว์ร้ายในใจก็พอ....ใหนๆก็กลับมาแล้ว เอาให้คุ้มล่ะกัน

***คราวนี้กูอัพซะยับเลยเป้นไงล่ะ สะใจดีมั้ยนักบอลทั้งหลาย


edit @ 2007/09/04 05:19:36


edit @ 2007/09/04 05:22:23

Comment

Comment:

Tweet


ใจเย็นพี่
#7 by ดู ผลบอลสด (124.120.163.254) At 2009-02-09 23:41,
รูปนี้ดูน่ากลัวมากมาย เหอ เหอ
สาวที่หนายหลุดเข้าไปล่ะซวย
#6 by iann At 2007-09-12 14:40,
สาดดดดดด....กามิกกาเซ่มั๊ยจ็อด
#5 by (203.146.147.190) At 2007-09-07 14:47,
หมอรูดดูว่า ควยแท้รึว่าเอาแค่หนอนมาแปะไว้ รึเปล่า?
#4 by ชู้ทางใจ (58.9.125.74) At 2007-09-05 11:19,
^
^
^
เป็นแนวสรุปข่าว
#3 by meinside At 2007-09-05 02:37,
มึงอัพได้มั่วมากจ็อด
#2 by พี่ปู้ (202.93.61.234) At 2007-09-04 15:44,
อืม....กรณีที่อกอันเต็มไปด้วยกล้ามเนื้อเป็นแผลแต่หมอรูดควยให้นี่น่าสนใจมาก
#1 by สุดสวาทราสเบอรี่ (125.27.5.67) At 2007-09-04 13:39,